Lãnh đạo thị trấn Xuân Trường thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Lãnh đạo thị trấn Xuân Trường thăm và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 27/02/2024 Đảng ủy – HĐND – UBND – UB. MTTQVN thị trấn Xuân Trường thăm và tặng quà tại trạm Y tế thị trấn Xuân Trường. Đoàn do đồng chí Lê Đức Huy – Phó bí thư TT Đảng bộ làm trưởng đoàn, tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Giang – Phó Chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Hoàng Thị Phương Thảo – Chủ tịch UB. MTTQVN thị trấn.

Tại điểm đến thăm thay mặt đoàn đồng chí trưởng đoàn đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên của trạm nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của trạm trong năm qua đã khắc phục những khó khăn, ngăn chặn và kịp thời công tác phòng chống dịch bệnh, không để dịch bệnh xẩy ra. Chất lượng khám chữa bệnh của đội ngũ Y tế tại trạm ngày một tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, từ đó góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của địa phương, đồng chí cũng mong muốn trong năm 2024 tập thể, cán bộ của trạm cần nỗ lực hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn, nâng cao trình độ chuyên môn về mọi mặt, nêu cao ý thức, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao công tác khám, chữa bệnh, tiếp tục khẳng định được vai trò, tầm quan trọng trong chăm sóc sức khỏe của nhân dân./.

Nguồn tin: Phạm Hưng