Sáng ngày 27/3/2024, tại nhà Văn hóa UBND thị trấn Xuân Trường. UBND thị trấn Xuân Trường long trọng tổ chức Hội nghị triển khai công tác cán bộ và đặt tên đường phố trên địa bàn thị trấn Xuân Trường.

Tham dự Hội nghị về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân Trường; đồng chí Lê Đức Huy – Phó bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Trần Xuân Đán – Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Trường; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND thị trấn; các đồng chí cán bộ, công chức, công an, Trưởng các đoàn thể xã hội thị trấn; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố trên địa bàn.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Lê Đức Huy – Phó bí thư TT Đảng ủy thị trấn triển khai công tác Đảng và triển khai việc bổ sung ủy viên BCH nhiệm kỳ 2020 – 2025  là 02 đồng chí (Trong đó 01 ủy viên thuộc khối chính quyền và 01 ủy viên thộc khối đoàn thể).

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Bùi Công Binh – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Trường triển khai dự thảo kế hoạch tổ chức hội nghị lấy ý kiến của cán bộ đảng viên và nhân dân các tổ dấn phố về việc đặt tên đường trên địa bàn thị trấn Xuân Trường.

Dự kiến thị trấn Xuân Trường trong thời gian tới có 16 tuyến đường chính được đặt tên đó là:

Số 1. Đường Xuân Thuỷ: Từ Cống Kiểm Tổ 1- Cầu Lò Vôi Tổ 1

Số 2. Đường Ngô Miễn:  Từ Cống Kiểm Tổ 1 -  Cống Đầm Sen Chùa Xuân Bảng

Số 3. Đường Hoàng Thọ Mạc: Ngã ba Cầu chéo ( chợ Cóc)  Tổ 2 đến Cầu Ức Xuân Phương.

Số 4. Đường 489 C Đường Võ Nguyên Giáp: Từ Cầu số 6 Ngà tư Trung Linh đến Cầu số 4 Khu 9 Tổ 4.

Số 5. Trần Phú :Từ Cống Trung Linh đến Cầu Ức đi Xuân Phương.

Số 6. Đường Đặng Xuân Bảng: Từ Ngã Tư Bến  Tấn Hưng đến Dốc Xuân Bảng

Số 7. Đường Trần Hưng Đạo: Từ UBND Thị trấn Xuân Trường đến Cầu Hùng Tiến Tổ 4 Thị trấn Xuân Trường.

Số 8. Đường Trần Quang Khải Từ cầu số 5 đường 489 C đến Nhà Ông Trần Văn Hội Tổ 3.

Số.9. Đường An Dương Vương: Từ cầu số 4 đường 489 C  HTXDV Xuân Hùng

Số 10. ĐườngTrường Chinh : Từ Cầu Trung Linh đến Cầu Lạc Quần

Số 11.Đường Ninh Cơ: Từ Cống Trung Linh đến Cầu Lạc Quần

Số 12. Đường Quang Trung: Từ đường 32 đến Đền Bắc Câu

Số 13. Đường Nguyễn Trãi: Từ Đường 32 đến Nhà văn hoá Tổ 13 cũ

Số 14.Đường Triệu Việt Vương: Từ Nhà ông Vũ Sỹ Bỉnh  Tổ 6 đến nhà Ông Phạm Trung Tín Tổ 6.

Số 15. Đường Trà Hải: Từ  đường 32 đến nhà ông Đoàn Văn Xương Tổ 7

Số 16. Nguyễn Du:  Từ đường 32  đến nhà Ông Phạm Ngọc Diễn Tổ 7

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tin bài: Phạm Hưng