Đăng ký NVQS lần đầu cho nam công dân sinh năm 2007

Đăng ký NVQS lần đầu cho nam công dân sinh năm 2007

Sáng ngày 07/4/2024 tại UBND thị trấn Xuân Trường. Hội đồng nghĩa vụ Quân Sự thị trấn Xuân Trường tổ chức Đăng ký NVQS lần đầu cho nam thanh niên độ tuổi 17 (Sinh năm 2007) trên địa bàn thị trấn Xuân Trường.

Việc tổ chức Đăng ký NVQS cho nam thanh niên tuổi 17 lần này là nhằm rà soát, lắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành luật NVQS trên địa bàn, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chon, gọi thanh niên nhập ngũ một cách chính xác, công bằng đúng lật định trong những năm tới theo quy định.

Tin: Phạm Hưng