Hội nghị triển khai Kế hoạch phòng trừ sâu bệnh vụ Xuân năm 2024

Hội nghị triển khai Kế hoạch phòng trừ sâu bệnh vụ Xuân năm 2024

Sáng ngày 27/4/2024 tại nhà Văn hóa UBND thị trấn Xuân Trường, UBND thị trấn Xuân Trường long trọng tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phòng trừ sâu bệnh vụ Xuân Năm 2024.

Dự và chỉ đạo Hội nghị về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Lê Đức Huy – Phó Bí thư TT Đảng ủy thị trấn; đồng chí Trần Xuân Đán – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Trường; các đồng chí trong thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; các đồng chí cán bộ công chức, trưởng các ban, ngành đoàn thể Chính trị - Xã hội; cán bộ HTX SXKD DVNN Xuân Hùng; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố và các hộ đại điền trên địa bàn thị trấn.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe Ban nông nghiệp thị trấn triển khai Kế hoạch phòng trừ sâu bệnh vụ Xuân năm 2024 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của địa phương trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại HN:

Nguồn tin: Phạm Hưng