Sáng ngày 26/4/2024 tại nhà Văn hóa UBND thị trấn Xuân Trường, Hội cựu chiến binh thị trấn Xuân Trường long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Lê Đức Huy – Phó Bí thư TT Đảng ủy thị trấn; đồng chí Trần Xuân Đán – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Trường; các đồng chí trong thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban, ngành đoàn thể Chính trị - Xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố; các đồng chí trong BTV, BCH, Chi hội trưởng, chi hội phó và Hội viên hội cựu chiến binh tiêu biểu đại diện cho các chi hội trên địa bàn./.

Nguồn tin: Phạm Hưng