Hội nghị công bố Quyết định điều động Công an chính quy về nhận công tác tại thị trấn.

Chiều ngày 29/12/2022 tại phòng họp tầng II UBND thị trấn Xuân Trường. UBND thị trấn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định về việc điều động Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an thị trấn Xuân Trường.

Dự Hội nghị Về phía lãnh đạo Công an Huyện Xuân Trường có đồng chí : Nguyễn Văn Sỹ - Phó trưởng Công an huyện, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Công an huyện Xuân Trường.

Về phía địa phương có Đồng chí: Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân Trường; Đồng chí Lê Đức Huy – Phó bí thư TT Đảng ủy; Đồng chí Trần Xuân Đán – Phó bí thư, Chủ Tịch UBND thị trấn Xuân Trường và các đồng chí trong BTV đảng uỷ, UBND thị trấn, các đồng chí Công an thị trấn Xuân Trường.

Tại Hội nghị Ban tổ chức đã công bố các Quyết định của giám đốc Công an tỉnh Nam Định điều động đảm nhiệm chức danh Phó trưởng Công an thị trấn Xuân Trường đối với đồng chí Phan Văn Công. Thừa uỷ uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Đ/c Nguyễn Văn Sỹ, Phó trưởng Công an huyện đã trao Quyết định và tặng hoa cho đ/c Phan Văn Công được điều động giữ chức vụ Phó trưởng Công an thị trấn Xuân Trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Công, Phó trưởng Công an thị trấn Xuân Trường hứa với chức trách, nhiệm vụ được giao sẽ chủ động tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.