LỄ MỪNG THỌ BẬC CAO NIÊN TUỔI 70

LỄ MỪNG THỌ BẬC CAO NIÊN TUỔI 70

Sáng ngày 26/01/2023, tại nhà Văn Hóa UBND thị trấn Xuân Trường. Đảng ủy, UBND, UB. MTTQ Việt Nam, Hội người cao tuổi thị trấn Xuân Trường, Hội người cao tuổi thị trấn Xuân Trường long trọng tổ chức Lễ mừng thọ bậc cao liên tuổi 70.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư BCH Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí Lê Đức Huy – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Trần Xuân Đán – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Trường; Các đồng chí trong BTV, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, các đồng chí hiệu trưởng, hiệu phó các nhà trường, trạm y tế, Công an, các ông bà trong BCH, chi hội trưởng hội người cao tuổi và 57 cụ tuổi 70 được mừng thọ đầu Quý Mão cùng các con, các cháu.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Lễ mừng thọ các bậc cao liên tuổi 70 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.