HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO CHỮ THẬP ĐỎ NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2023, tại Hội trường nhà Văn Hóa UBND thị trấn Xuân Trường, thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ hội Chữ thập đỏ huyện Xuân Trường, sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, UBND thị trấn Xuân Trường. Hội chữ thập đỏ thị trấn Xuân Trường long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Chữ thập đỏ thị trấn năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2023.

Tham dự Hội nghị về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Xuân Trường. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Lê Đức Huy – Phó bí thư TT Đảng ủy thị trấn; Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ thị trấn; Các ông, bà là chi hội trưởng CTĐ 07 tổ dân phố; Các nhà chùa, hiệu trưởng, hiệu phó các nhà trường và trưởng trạm Y tế thị trấn Xuân Trường.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe ông Nguyễn Văn Luân chủ tịch hội chữ thập đỏ thị trấn Xuân Trường báo cáo kết quả công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2023.

Phương hướng, nhiệm vụ của Hội trong thời gian tới Hội tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh toàn diện, luôn tiếp thu đổi mới các nội dung hoạt động về công tác hội, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của toàn xã hội và phát huy truyền thống nhân ái, xây dựng cuộc sống bình yên tại cộng đồng dân cư. Luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới toàn thể hội viên và nhân dân về truyền thống của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, về luật hoạt động Chữ thập đỏ, các chỉ thị, nghị quyết của đảng chính sách pháp luật của Nhà nước và các cấp hội về phong trào Chữ thập đỏ, nêu gương các cá nhân điển hình tiên tiến trong công tác Hội và phong trào nhân đạo; Xây dựng kế hoạch tổ chức “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”; Kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hỏa tâm ủng hộ tặng quà các gia đình hộ nghèo, người ốm bệnh, trẻ em, các nhà trường có hoàn cảnh khó khăn học giỏi; … Thực hiện sử dụng đúng mục đích quỹ hội và đóng góp số quỹ theo quy định về huyện hội, chủ động khắc phục khó khăn để đưa phong trào của hội ngày càng phát triển vững mạnh trong tình hình mới./.

file-iconfile-icon

Một số hình ảnh tại Hội Nghị

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, dân chủ, đoàn kết, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.