Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa hai bà trưng, truyền thống luật phòng chống bạo lực gia đình

Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1983 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, sáng ngày 6/3/2023 tại Hội trường nhà Văn Hóa UBND thị trấn Xuân Trường, Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn Xuân Trường long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa hai bà trưng.

Tham dự Hội nghị về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Phó phòng phổ biến giáo dục pháp luật sở tư pháp tỉnh Nam Định, cùng các đồng chí cán bộ sở tư pháp tỉnh Nam Định.

Về phía huyện có đồng chí Phạm Thị Minh Hiếu – HUV – Chủ tịch HLH Phụ Nữ huyện Xuân Trường; Đồng chí Vũ Khắc Giáp – Trưởng phòng tư pháp huyện Xuân Trường.

Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân Trường; Đồng chí Lê Đức Huy – Phó bí thư TT Đảng ủy; Đồng chí Trần Xuân Đán – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Trường; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy – TT HĐND – UBND, UB. MTTQ thị trấn; Trưởng các đoàn thể chính trị, các đồng chí cán bộ công chức, công an rthij trấn; Các đồng chí Bí thư các chi bộ, hiệu trưởng các nhà trường, Trạm Y tế, HTX DVNN, các tổ chức tôn giáo, các nữ doanh nhân trên địa bàn; Các bà, các cô, các chị nguyên là cán bộ hội LHPN thị trấn qua các thời kỳ; Các đồng chí UV BCH, Chi trưởng, Chi phó hội Phụ Nữ cùng toàn thể cán bộ hội viên trên địa bàn thị trấn Xuân Trường.

Tại Hội nghị các đồng chí được nghe đồng chí Hoàng Thị Phương Thảo – Chủ tịch HLH Phụ Nữ thị trấn Xuân Trường đã ôn lại kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm khởi nghĩa hai bà trưng; Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã phát biểu ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà chị em Phụ nữ thị trấn đã đạt được trong thời gian vừa qua và mong muốn chị em tiếp tục phát huy truyền thống: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của người Phụ nữ Việt Nam, luôn luôn phấm đấu học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của từng vị trí công tác mà địa phương giao. Bên cạnh những công việc chuyên môn, các nữ công đoàn viên không quên nhiệm vụ, thiên chức của người vợ, người mẹ có trách nhiệm với gia đình, nuôi dậy con ngoan để trở thành người có ích cho xã hội.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Phó phòng phổ biến giáo dục pháp luật sở tư pháp tỉnh Nam Định tuyên truyền về Luật phòng chống bạo lực gia đình.

Qua thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại HN.

Công chức VHXH – UBND thị trấn Xuân Trường