Tiêm phòng Vắc xin phòng Covid – 19 mũi 4 cho Công ty, doanh nghiệp trong tháng 6 năm 2022 trên địa bàn TT Xuân Trường

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Xuân Trường về việc tiêm phòng vắc xin Covid -19 cho các Công ty, doanh nghiệp trong tháng 6 năm 2022.

Để đảm bảo công tác tiêm phòng đảm bảo an toàn và hiệu quả, sáng ngày 24/6/2022 dưới sự hướng dẫn, sắp xếp của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của thị trấn, các Công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị trấn đã đến điểm tiêm chủng để tiến hành tiêm.

Đối tượng tiêm gồm các Công ty, Doanh nghiệp sau: Công ty TNHH KIDO Nam Định; Công ty CP thương mại Xuân Hương; Trường THPT Xuân Trường B; Công ty bê tông Việt Tùng; Công ty Việt Tiến – Tuấn Đạt; Công ty giầy da Thúy Hạt.

Thời gian: Bắt đầu tiêm vào 7 giờ 00 đến 10 giờ ngày 24/6/2022.

Địa điểm: Trạm y tế thị trấn Xuân Trường.

tiêm 24.61.jpg

tiêm 24.6.jpg

tiêm 24.62.jpg

Một số hình ảnh tại điểm tiêm:

Công chức Văn Hóa – Xã Hội UBND thị trấn Xuân Trường