Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh – Liệt Sỹ “27/7/1947 – 27/7/2022”

Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh – Liệt Sỹ

“27/7/1947 – 27/7/2022”

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy thị trấn. Sáng ngày 26/7/2022 UBND thị trấn Xuân Trường long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ “27/7/1947 – 27/7/2022”.

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân Trường; đồng chí: Lê Đức Huy – Phó bí thư TT ĐU thị trấn; đồng chí: Trần Xuân Đán – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ thị trấn; Các đồng chí cán bộ, Công chức, Công an, Trưởng các đoàn thể Chính trị - Xã hội, Ban quản lý HTX DVNN thị trấn, Hiệu trưởng các nhà trường, Trưởng trạm Y Tế; Chủ trì các nhà chùa trên địa bàn; Bí thư, tổ trưởng, Trưởng Ban CTMT các tổ dân phố; Các tổ thương binh, Hội nạn nhân chất độc hóa học; Các đại biểu gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn thị trấn Xuân Trường.

27. đán.jpg

Đồng chí Trần Xuân Đán

Chủ tịch UBND thị trấn trình bày diễn văn kỷ niệm

Tại Hội nghị các đại biểu nghe đồng chí Trần Xuân Đán Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Trường trình bày diễn văn khai mạc buổi gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Trong diễn văn đồng chí đã nhấn mạnh trong 75 năm qua Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương luôn quan tâm đến công tác đền đền ơn đáp nghĩa nhất là các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, các đồng chí đã cống hiến một phầm máu sương của mình cho sự trường tồn của dân tộc, đem lại hòa bình và độc lập tự do của tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân …

27. dệt.jpg

Đồng chí Bùi Đức Dệt

Đại diện thương bệnh binh, gia đình chính sách phát biểu tại HN

27. thường.jpg

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thường

HUV, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND phát biểu và chỉ đạo HN

27.1.1.jpg

27.2.jpg

27.3.jpg

27.4.jpg

27.5.jpg

27. bằng.jpg

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.