Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Trong hai ngày 21, 22 tháng 7 năm 2022, tại hội trường nhà Văn Hóa UBND thị trấn Xuân Trường. Thực Kế hoạch số 46-KH/HU, ngày 15 tháng 7 năm 2022 của Ban thường vụ Huyện ủy Xuân Trường về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đảng ủy thị trấn Xuân Trường long trọng tổ chức Hội Nghị trực tuyến toàn quốc học tập Nghị quyết TW5 khóa XIII của Đảng cho toàn thể Đảng bộ thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

trực tuyến 20. 3.jpg

Tham dự Hội nghị có các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ đang sinh hoạt trên địa bàn thị trấn;

Về phía địa phương có đồng chí: Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân Trường; đồng chí: Lê Đức Huy – Phó bí thư TT ĐU thị trấn; đồng chí: Trần Xuân Đán – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ thị trấn; Trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức thị trấn; Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn cùng cán bộ, Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại Hội nghị các đồng chí được nghe 4 chuyên đề: Trong buổi sáng ngày 21/7/2022 các đồng chí được nghe chuyên đề đề 1: “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; Chuyên đề 2: “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”

Buổi chiều ngày 21/7/2022 các đồng chí được nghe chuyên đề 3: “ Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”;

Sáng ngày 22/7/2022 các đồng chí được nghe chuyên đề 4: “Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên trong giai đoạn mới”;

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.