Kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 (Kỳ họp thứ 5)

HĐND thị trấn Xuân Trường Khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 08 tháng 7 năm 2022, tại Hội trường nhà văn hóa UBND thị trấn Xuân Trường. HĐND thị trấn Xuân Trường long trọng tổ chức Chương trình Kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 (Kỳ họp thứ 5) HĐND thị trấn Xuân Trường Khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự kỳ họp, về phía huyện có ông: Vũ Tuấn Dương – TVHU, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; ông: Lê Minh Hòa – TVHU, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra HU, Trưởng Ban pháp chế huyện Xuân Trường cùng các đại biểu đại diện cho các phòng ban liên quan của huyện, các ông bà là đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 được bầu tại đơn vị bầu cử số 7 huyện Xuân Trường (Gồm thị trấn Xuân Trường và xã Xuân Tiến).

Về phía địa phương có ông: Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân Trường; ông: Lê Đức Huy – Phó bí thư TT Đảng ủy thị trấn; ông: Trần Xuân Đán – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Trường cùng các ông bà trong BTV ĐU, BCH Đảng bộ, TT HĐND – UBND – UB MTTQ; cán bộ, công chức, công an thị trấn; Trưởng các đoàn thể Chính trị - Xã hội, Trưởng ban thanh tra nhân dân; Ban quản lý HTX DVNN; Hiệu trưởng, hiệu phó các nhà trường, Trưởng trạm Y tế; Bí thư, tổ trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận các tổ dân phố; Các đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026.

HĐ THƯỜNG.jpg

Ông: Nguyễn Mạnh Thường

Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu khai mạc Kỳ họp

HĐ BINH.jpg

Ông: Bùi Công Binh

Phó Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Trường

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe các lĩnh vực trình và thông qua các văn bản: Báo cáo của UBND thị trấn Xuân Trường đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Báo caoskeets quả thu, chi Ngân sách 6 tháng đầu năm; Phương hướng, nhiệm vụ thu, chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2022; Trình quyết toán thu, chi ngân sách năm 2021; Trình tờ trình về việc xin ý kiến triển khai thực hiện  công trình: Cải tạo cống, vỉa hè đoạn đường từ trung tâm viễn thông VNPT đến bến xe Xuân Trường; Thường trực HĐND báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022; UB MTTQ thông báo công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 …

HĐ DƯƠNG.jpg

Ông: Vũ Tuấn Dương

TVHU, Phó Chủ tịch TT huyện Xuân Trường phát biểu tại kỳ họp

HĐ ĐÁN.jpg

Ông: Trần Xuân Đán

Chủ tịch UBND TT phát biểu tiếp thu, giải trình và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND tại Kỳ họp

HĐ. 1.jpg

HĐ 1.jpg

HĐ 3.jpg

HĐ 4.jpg

HĐ 5.jpg

HĐ 6.jpg

HĐ 7.jpg

Một số hình ảnh tại Kỳ họp

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Kỳ họp đã thông qua  Nghị quyết phê chuẩn Kế hoạch giám sát năm 2023; Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách năm 2021; Nghị quyết phê chuẩn việc xin ý kiến triển khai thực hiện công trình: Cải tạo cống, vỉa hè đoạn đường từ trung tâm viễn thông VNPT đến bến xe Xuân Trường và diễn ra thành công tốt đẹp./.

Thực hiện: Phạm Văn Hưng

Công chức Văn Hóa – Xã Hội UBND thị trấn Xuân Trường