Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 17-NQ/TU, ngày 17/7/2012 của BCH Đảng bộ tỉnh gắn với Chỉ thị số 22/2007/CT-UBND ngày 7/11/2007 của UBND tỉnh và 6 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ-HU ngày 03/6/2016 của BCH Đảng bộ huyện

Thực hiện Kế hoạch số 45 ngày 30/6/2022 của Ban thường vụ huyện uỷ Xuân Trường. Chiều ngày 10/8/2022 Đảng ủy thị trấn Xuân Trường tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 17 ngày 17/7/2012 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh “về việc tăng cường lãnh đạo công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh” gắn với Chỉ thị số 22 ngày 07/11/2007 của UBND tỉnh “về tăng cường công tác quản lý đất đai có liên quan đến tôn giáo” và 06 năm thực hiện Nghị quyết số 29 ngày 03/6/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý nhà nước về đất đai và giải quyết khiếu nại tố cáo có liên quan đến đất đai trên địa bàn huyện”

Tham dự Hội nghị về phía đại biểu của huyệnđồng chí: Vũ Tuấn Dương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Xuân Trường; Đồng chí: Lê Minh Hòa - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Xuân Trường, Cụm trưởng cụm kinh tế kỹ thuật số 05, cùng các Đại biểu đại diện các cơ quan, các phòng, ban của huyện đã về dự và động viên Hội nghị.

Về phía địa phương có đồng chí: Nguyễn Mạnh Thường - HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND TT; Đồng chí: Lê Đức Huy  - Phó bí thư TT Đảng uỷ; Đồng chí: Trần Xuân Đán  - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn; Các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ; trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội, cán bộ, công chức, công an thị trấn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên các chi bộ.

NQ17.ĐÁN.jpg

Đồng chí Trần Xuân Đán

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TT Xuân Trường

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Trần Xuân Đán – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn báo cáo Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 17/7/2012 của BCH Đảng bộ tỉnh gắn với Chỉ thị số 22/2007/CT-UBND ngày 17/11/2007 ngày 07/11/2007 của UBND tỉnh và 06 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/HU ngày 03/6/2016 của BCH Đảng bộ huyện.

Để thực hiện tốt Nghị quyết của Tỉnh ủy và các văn bản chỉ đạo của cấp trên Đảng ủy – UBND thị trấn thường xuyên quán triệt chủ chương, Chỉ thị và các văn bản pháp luật của Nhà nước về quản lý đất đai trên địa bàn tới cán bộ, Đảng viên và nhân dân; Phân công các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách các chi bộ theo dõi, lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, các tổ dân phố trên địa bàn báo cáo những trường hợp vi phạm về đất đai.

Phát huy dân chủ, quyền của người dân trong việc tham gia quản lý đất đai; Phát hiện và kiến nghị xử lý các vi phạm trong lĩnh vực đất đai. Thực hiện có trách nhiệm, đạt hiệu quả công tác hòa giải, giải quyết các tranh chấp về đất đai ngay từ cơ sở…

NQ17 TL1.jpg

NQ17 TL2.jpg

Các đại biểu tham gia tham luận tại HN.

NQ17 DUONG.jpg

Đồng chí Vũ Tuấn Dương

UV BTV huyện ủy, Phó CT UBND huyện phát biểu tại HN

NQ17. THUONG.jpg

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thương

HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu kết luận HN

NQ17.1.jpg

NQ17.2.jpg

NQ17.3.jpg

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.