Công đoàn UBND thị trấn Xuân Trường tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc mừng các đồng chí nữ công đoàn viên

Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1982 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3/2022 tại Hội trường UBND thị trấn Xuân Trường, Công đoàn UBND thị trấn đã tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2022, chúc mừng các đồng chí nữ công đoàn viên.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương, lãnh đạo công đoàn đã phát biểu ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà chị em Phụ nữ UBND thị trấn đã đạt được trong thời gian vừa qua và mong muốn chị em tiếp tục phát huy truyền thống: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của người Phụ nữ Việt Nam, luôn luôn phấm đấu học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của từng vị trí công tác mà địa phương giao. Bên cạnh những công việc chuyên môn, các nữ công đoàn viên không quên nhiệm vụ, thiên chức của người vợ, người mẹ có trách nhiệm với gia đình, nuôi dậy con ngoan để trở thành người có ích cho xã hội./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

Công chức VHXH – UBND thị trấn Xuân Trường