CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT MẬU TUẤT NĂM 2018

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT MẬU TUẤT NĂM 2018

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sáng ngày 6/2/2018, tại nhà văn thị trấn Xuân Trường, Hội chữ thập đỏ thị trấn long trọng tổ chức Lễ trao quà Tết Mậu Tuất cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn thị trấn.

Tham dự buổi lễ

Về phía huyện, có Ông Nguyễn Xuân Hải – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Xuân Trường cùng các đại biểu huyện ủy, HĐND, UBND, Hội CTĐ huyện Xuân Trường.

Về phía địa phương có Ông Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND TT Xuân Trường cùng các đại biểu Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, cùng các đại biểu đại diện Hội bảo trợ Huyện Xuân TRường, Hội chữ thập đỏ thị trấn Xuân Trường, Các cá nhân, gia đình, các công ty, doanh nghiệp có lòng hảo tâm, nhân ái, các bậc cao niên và các quý vị đại biểu đã về dự đông đủ

Hoạt động giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm tinh thần của cộng đồng để chăm sóc và chăm lo cho mọi người được vui xuân đón tết, món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình nghĩa sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các gia đình trong dịp tết đến xuân về.

Tại buổi Hội chữ thập đỏ thị trấn đã trao quà cho người nghèo người có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn thị trấn.

Gia đình Bùi Đức Ngoãn trao tặng 143 suất quà biếu Chúc thọ cho các cụ cao niên từ tuổi 85 trở lên trong địa bàn thị trấn.

Tại buổi lễ, Ông lê Đức Huy – Phó Chủ tịch UBND thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm và chúc tết các quý vị đại biểu, đến các gia đình, cá nhân, các công ty, doanh nghiệp, đã giúp đỡ chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn thị trấn trong dịp Tết nguyên đán và mong muốn sẽ luôn nhận được những tấm lòng chia sẻ yêu thương, những vòng tay nhân ái nhiều hơn nữa để giúp đỡ những gia đình nghèo bớt đi phần nào khó khăn trong dịp Tết nguyên đán./.