Kết quả đánh giá việc giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông quý II năm 2023 tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC thị trấn Xuân Trường

Thực hiện Thông tư số 01/2018/TT-VPCP ngày 23/11/2018 của Văn phòng Chính phủ về việc hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23 tháng 4 năm 2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính;  Công văn số 27/UBND-VP11 ngày 24/7/2020 của UBND tỉnh về việc tổ chức đánh giá việc giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông. UBND Thị trấn Xuân Trường báo cáo kết quả thực hiện quý II năm 2023 như sau:

1. Kết quả đánh giá giải quyết TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC thị trấn Xuân Trường.

Từ ngày 16/3/2023 đến ngày 15/6/2023 UBND xã đã nhận được 80 phiếu đánh giá của các tổ chức, cá nhân khi đến làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC thị trấn thuộc các lĩnh vực: Tư pháp - Hộ tịch; 90 phiếu; Lao động - TBXH: 15 phiếu.

2. Kết quả đánh giá của cơ quan, đơn vị thực hiện việc giải quyết TTHC.

Căn cứ vào phiếu đánh giá của các tổ chức, cá nhân và thang điểm hướng dẫn chấm điểm của UBND tỉnh; UBND thị trấn đã thực hiện việc đánh giá đối với các lĩnh vực: Tư pháp, Lao động - TB&XH. Kết quả:

- Tư pháp - hộ tịch: 14 điểm - Xếp loại Xuất sắc.

-  Lao động - TB&XH: 14 điểm - Xếp loại Xuất sắc.

3. Kết quả đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức có liên quan đến giải quyết TTHC tham gia trực tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TTHC thị trấn Xuân Trường.

Trong quý II năm 2023 tại tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của thị trấn Xuân Trường có 07 lĩnh vực trong đó có 02 lĩnh vực có phiếu đánh của người dân là lĩnh vực Tư pháp; Lao động TBXH; căn cứ vào số lượng phiếu đánh giá cho các lĩnh vực mà tổ chức và công dân đánh giá và qua theo dõi đối với cán bộ công chức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; UBND thị trấn Xuân Trường đã chỉ đạo tổng hợp, phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng cán bộ, công chức tham gia tiếp nhận và trả kết quả tại Bộ phận “Một cửa” thị trấn. Kết quả 100% số cán bộ tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của thị trấn đều hoàn thành 100% nhiệm vụ (kể cả đối với các cán bộ công chức không phát sinh phiếu đánh giá).

Công chức Văn Hóa – Xã Hội UBND TT Xuân Trường