Cải cách hành chính tại thị trấn Xuân Trường

Cải cách hành chính tại thị trấn Xuân Trường

Để thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính tại bộ phận một cửa của UBND thị trấn Xuân Trường. Trong thời gian qua đội ngũ cán bộ trực thường xuyên nâng cao chất lượng công tác xây dựng, ban hành các văn bản pháp luật tại cơ quan, đơn vị đảm bảo sự cần thiết, mang tính đồng bộ, hợp pháp và tính khả thi của các văn bản quy phạm pháp luật sau khi được ban hành, đồng thời tiếp tục rà soát, triển khai thực hiện các phương án đơn giản hóa các thủ tục hành chính trên tất cả các lĩnh vực quản lý nhà nước. Thường xuyên cập nhật các thủ tục còn thiếu, thủ tục mới ban hành đảm bảo công khai, minh bạch và chính xác của các thủ tục theo quy định hiện hành. Cần xác định rõ chức năng, nhiệm vụ của bộ phận trực một cửa từ đó nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác hoàn thiện hồ sơ, đem lại sự hài lòng cho người dân trong giao dịch công việc./.

Thực hiện: Phạm Văn Hưng

Công chức Văn Hóa – Xã Hội UBND thị trấn Xuân Trường