LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THỊ TRẤN XUÂN TRƯỜNG LẦN THỨ IX NĂM 2022

LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO

THỊ TRẤN XUÂN TRƯỜNG LẦN THỨ IX NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 19/02/2021; Công văn số: 240/UBND – VHTT, ngày 06/5/2022 của UBND huyện Xuân Trường; về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp huyện Xuân Trường lần thứ IX; Kế hoạch số 20/KH-UBND, ngày 7/5/2022 của UBND thị trấn Xuân Trường về việc tổ chức Đại hội thể thao thị trấn Xuân Trường lần thứ IX năm 2022

Sáng ngày 29/5/2022 tại sân nhà Văn Hóa UBND thị trấn Xuân Trường, BTC Đại hội thể dục thể thao thị trấn long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT thị trấn Xuân Trường lần thứ IX năm 2022.

Về dự buổi Lễ khai mạc về phía đại biểu huyện Xuân Trường có đồng chí Trần Văn Vỵ - Phó Chủ tịch UBND huyện Xuân Trường, đồng chí Lê Minh Hòa – UV BTV huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy cùng lãnh đạo các cơ quan: Quân sự, Hội LHPN, Công an huyện, Phòng VHTT, Trung tâm VH, văn phòng HĐND – UBND huyện và đại diện lãnh đạo UBND, Công chức VH – XH các xã bạn.

Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường - HUV – Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Lê Đức Huy – Phó bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Trần Xuân Đán – Chủ tịch UBND thị trấn – Trưởng Ban tổ chức Đại hội; Đồng chí Bùi Công Binh – Phó Chủ tịch UBND thị trấn – Phó ban tổ chức Đại hội;  Cùng các đồng chí thành viên BCĐ Đại hội, Bí thư, Tổ trưởng, Trưởng ban công tác MT các tổ dân phố, các đại biểu tiêu biểu đại diện cho các tổ dân phố và các vận động viên đại diện cho đội thi đấu.

Đại hội TDTT thị trấn Xuân Trường lần thứ IX năm 2022 diễn ra trong không khí phấn khởi của nhân dân trên toàn địa bàn thị trấn với 12 đoàn diễu hành biểu dương lực lượng trong ngày khai mạc đại hội và 8 nội dung thi đấu với các môn như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, bóng bàn, kéo co và điền kinh chạy 100m thu hút trên 260 vận động viên tham dự. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết các vận động viên tham gia thi đấu tại đại hội lần này đã mang lại cho người xem và cổ vũ các trận cầu kịch tính và quyết liệt mang lại những thành tích cao tại các môn thi đấu.

TT 2.jpg

TT 3.jpg