Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết của Bộ chính trị

Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết của Bộ chính trị

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2022, tại Hội trường tầng II UBND thị trấn Xuân Trường. Thực hiện kế hoạch số 76 – KH/TU, ngày 18/11/2022 của tỉnh ủy Nam Định về việc “Tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ chính trị về phát triển Kinh tế - Xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng Sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” và Công văn số 748-CV/HU ngày 24/11/2022 của Huyện ủy Xuân Trường về việc “Mời dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Nghị quyết của Bộ chính trị”. Đảng ủy thị trấn Xuân Trường tổ chức Hội Nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết của Bộ chính trị.

Tham dự Hội Nghị về phía địa phương có đồng chí: Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân Trường;  Đồng chí: Lê Đức Huy – Phó bí thư TT ĐU thị trấn; Đồng chí: Trần Xuân Đán – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí UV. BCH Đảng bộ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức thị trấn và các đồng chí là Bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộ Đảng ủy, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Trần Tuấn Anh - Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban kinh tế trung ương trình bày nghị quyết của Bộ chính trị về phát triển Kinh tế - Xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng Sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.