Công tác thông tin, tuyên truyền về cải cách hành chính năm 2023

Công tác thông tin,  tuyên truyền về cải cách hành chính năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND, ngày 09/01/2023 của UBND huyện Xuân Trường về thông tin, tuyên truyền CCHC huyện Xuân Trường năm 2023. UBND Thị trấn Xuân Trường triển khai thực hiện đồng bộ các nội dung trong công tác cải cách hành chính nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ cải cách hành chính theo chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của huyện, đồng thời nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức về công tác cải cách hành chính; tạo chuyển biến tích cực về tinh thần,thái độ làm việc, ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình thực thi công vụ.
        Tăng cường sự tham gia, ủng hộ của người dân, doanh nghiệp, các tổ chức
xã hội trong triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính trên địa bàn.
        Tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận
thông tin đầy đủ, chính xác, minh bạch về công tác cải cách hành chính, trong đó
tập trung vào cải cách thủ tục hành chính và triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn.

Phát huy vai trò tích cực của các cơ quan thông tin, tuyên truyền trong việc
phát hiện, phản ánh chính xác, kịp thời những mặt tích cực cũng như hạn chế trong công tác cải cách hành chính ở các cấp, các ngành, địa phương; phát hiện và nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện cải cách hành chính.

Trên cơ sở đó Công tác tuyên truyền về cải cách hành chính năm 2023 phải đ­ược tiến hành th­ường xuyên, liên tục, đảm bảo tính thời sự. Nội dung tuyên truyền phải phong phú, thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng và từ đó đem lại sự hài lòng cho người dân trong giao dịch công việc./.

Công chức Văn Hóa – Xã Hội UBND thị trấn Xuân Trường