Khánh thành công trình trường mầm non khu Trà Thượng

Ngày 28/10/2017: Lễ khánh thành công trình Trường Mầm non khu Trà Thượng - thị trấn Xuân Trường

Khánh thành công trình Trường Mầm non khu Trà Thường Thị trấn Xuân Trường

Trong không khí vui tươi của toàn Đảng toàn quân toàn dân chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc và phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 28/10/2017, UBND thị trấn Xuân Trường long trọng tổ chức lễ khánh thành trường mầm non tại khu Trà Thượng do đơn vị tổ chức VN help Hoa Kỳ, dòng tộc Bùi Đức làng Xuân Bảng và nhóm thiện nguyện Sơn Nam tài trợ.

Về dự buổi lễ, có ông Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân Trường cùng các ông bà trong BCH Đảng bộ – TT HĐND – UBND – UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, HTX DVNN, các ban ngành, đoàn thể của địa phương, hiệu trưởng các nhà trường, các ông bà bí thư, tổ trưởng, trưởng các ban ngành các tổ dân phố; Các ông bà đại diện cho tổ chức VN help Hoa Kỳ, đại biểu đại diện đơn vị tư vấn,  thiết kế thi công xây dựng công trình, đại biểu đại diện dòng tộc Bùi Đức làng Xuân Bảng, đại biểu đại diện nhóm thiện nguyện Sơn Nam cùng các thế hệ hậu duệ của dòng họ Bùi Huy Bích trong cả nước, các công ty doanh nghiệp đóng trên bàn, ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng cán bộ và giáo viên TRường Mầm non thị trấn Xuân Trường.

Tại buổi lễ, Ông Trần Xuân Đán  - Phó bí thư Đảng ủy – CT UBND thị trấn Xuân Trường đã phát biểu báo cáo quá trình thi công xây dựng công trình.

Ông Bùi Đình Trường đại diện dòng họ Bùi Đức lên phát biểu, ông hy vọng công trình Trường mầm non phân hiệu Bùi Huy Bích sẽ giúp nhà trường có điều kiện tốt hơn để “dạy tốt, học tốt”, các cháu có điều kiện để vui chơi, sinh hoạt, học tập, phát triển đầy đủ về thể chất, trí tuệ để mai sau trưởng thành trở thành những công dân ưu tú, kế tục và phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông, xây dựng quê hương thị trấn Xuân Trường ngày càng giàu đẹp.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Chí Cường - đại diện tổ chức VN Help Hoa Kỳ đã bày tỏ niềm vui khi được tận mắt chứng kiến công trình tài trợ đã được hoàn thành đảm bảo chất lượng để đưa vào sử dụng, đáp ứng được nguyện vọng của các thầy cô giáo, của nhân dân và chính quyền địa phương.

Bà Phạm Thị Huế - Bí thư chi bộ, Hiệu Trường nhà trường phát biểu cảm ơn lãnh đạo địa phương, tổ chức VN help Hoa Kỳ, Dòng tộc Bùi Đức, nhóm thiện nguyện Sơn Nam và các tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, công ty doanh nghiệp nhiều năm qua đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Để cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các nhà tài trợ, bà cam kết cùng các cán bộ, giáo viên, phụ huynh nhà trường giữ gìn, bảo quản để công trình được sử dụng lâu bền, góp phần đắc lực trong công tác giáo dục và đào tạo các thế hệ mầm non tương lai./.