TIÊM PHÒNG VACCINE COVID – 19 CHO TRẺ EM TỪ 5 ĐẾN 11 TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN TT XUÂN TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạc của UBND huyện Xuân Trường về việc triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid – 19 cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi trên địa bàn huyện Xuân Trường.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của thị trấn Xuân Trường tổ chức chiến dịch tiêm chủng đồng loạt trên địa bàn theo hình thức cuốn chiếu gọn theo phạm vi từng trường cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi đủ điều kiện tiêm chủng và được cha mẹ, người giám hộ đồng ý tiêm chủng bằng văn bản.

Thời gian buổi sáng ngày 26/4/2022:

- Từ 7  giờ 30 phút: Tiêm học sinh trường tiểu học thị trấn Xuân Trường (Khu A).

Địa điểm tiêm sáng ngày 26/4/2022: Tại trường tiểu học thị trấn Xuân Trường (Khu A).

TIÊM 26 1.jpg

TIÊM 26 3.jpg