LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ 07

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ 07

Thực hiện hướng dẫn số 04-HD/HU ngày 23/9/2021 của Ban thường vụ huyện ủy Xuân Trường; Kế hoạch số 19-KH/ĐU ngày 22/12/2021 của Đảng ủy thị trấn Xuân Trường về sắp xếp tổ chức Đảng, kiện toàn cán bộ không chuyên trách nhiệm kỳ các tổ dân phố sau sáp nhập trên địa bàn thị trấn.

Sáng ngày 02 tháng 01 năm 2022, tại nhà văn hóa tổ 17 thị trấn Xuân Trường, Xuân Trường, Nam Định. Đảng ủy thị trấn Xuân Trường tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ 07.

Dự và chỉ đạo buổi Lễ về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân Trường; Đồng chí Nguyễn Huy Ban – Phó Chủ tịch HĐND thị trấn và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ 16, 17.

Đ/c: Nguyễn Mạnh Thường

HUV, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn

Công bố Quyết định thành lập chi bộ 07

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp./.