Khảo sát xây nhà mái ấm tình thương tại tổ 01 TT Xuân Trường

Khảo sát xây nhà mái ấm tình thương tại tổ 01 TT Xuân Trường

Sáng ngày 08/5/2022, tại tổ 01 thị trấn Xuân Trường. Hội chữ thập đỏ thị trấn Xuân Trường phối hợp với các ban, ngành đoàn thể của thị trấn, tổ dân phố số 01, dòng họ và gia đình cùng thống nhất một số nội dung, chương trình xây dựng nhà mái ấm tình thương cho bà Hoàng Thị Ngó – Sinh năm 1958 – HKTT tại tổ 01 thi trấn Xuân Trường thuộc diện hộ nghèo cô đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngôi nhà hiện tại của bà Hoàng Thị Ngó đang ở là nhà cấp 4, mái lợp ngói đỏ, tường xây bằng vữa, trải qua thời gian sử dụng đến nay ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng.

Được sự quan tâm của cấp Ủy đảng, chính quyền địa phương, Hội chữ thập đỏ thị trấn Xuân Trường đã tiến hành khảo sát, thống nhất nội dung, chương trình về việc xây lại cho bà Ngó ngôi nhà mới khang trang và đẹp đẽ.

Dự kiến việc xây nhà cho bà Hoàng Thị Ngó được khởi công vào ngày 09/05/2022 và hòa thành vào cuối tháng 05 năm 2022. Diện tích khoảng 16 mét vuông, tường xây bằng gạch bi xi măng, mái lợp tôn xốp chống nóng. Hội chữ thập đỏ thị trấn Xuân Trường làm chủ đầu tư và có sự hỗ trợ ủng hộ của các tổ chức xã hội từ cơ sở đến địa phương./.

Công chức Văn Hóa – Xã Hội UBND thị trấn Xuân Trường