Hội nghị ra mắt mô hình “Chi hội sống xanh phân loại, sử lý rác thải tại hộ gia đình”

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2022, tại nhà văn hóa tổ 6 thị trấn Xuân Trường. Được sự nhất trí chỉ đạo của thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn. Hội LHPN, Hội Nông dân thị trấn Xuân Trường phối hợp tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “ Chi hội sống xanh, Phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình”.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía đại biểu huyện có Đ/c: Phạm Thị Minh Hiếu - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Xuân Trường; Đ/c: Nguyễn Thị Minh Huệ - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Xuân Trường; Đ/c Ngô Đức Vũ – Gám đốc công ty Công nghệ môi trường 86 Nam Định; Đ/c Vũ Thị Hà – Trưởng phòng giao dịch quỹ TYM huyện Xuân Trường Cùng các đồng chí cán bộ chuyên trách của huyện Hội.

Về phía địa phương có Đ/c: Nguyễn Mạnh Thường  - HUV; Bí thư BCH Đảng bộ ,Chủ tịch HĐND TT;  Đ/c: Lê Đức Huy - Phó Bí thư TT Đảng ủy TT; Đ/c: Bùi Công Binh - Phó Chủ tịch UBND TT; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, cán bộ, công chức thị trấn, Các ông (bà) là bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban CTMT của 07 tổ dân phố; Các ông(bà) là chi hội trưởng Hội Phụ nữ, Chi hội trưởng Hội Nông dân của các tổ dân phố; các ông(bà) là đại diện cho 301 hộ gia đình trong tổ dân phố số 06.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Bùi Công Binh – Phó Chủ tịch UBND thị trấn thông qua Đề án số 01/ĐA-UBND ngày 15/02/2022 của UBND thị trấn về việc “Phân loại, thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt tại nguồn, tại hộ gia đình ở các khu dân cư trên địa bàn thị trấn Xuân Trường”; Đồng chí Nguyễn Thị Giang – Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Báo cáo quá trình thành lập mô hình  “ Chi hội sống xanh – Phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình”; Công bố Quyết định thành lập mô hình và Thông qua quy chế hoạt động mô hình.

xanh 1.jpg xanh 2.jpg

xanh 3.jpg

xanh 4.jpg

xanh 5.jpg

xanh 6.jpg

xanh 7.jpg

xanh 9.jpg

xanh 10.jpg

xanh 11.jpg

xanh 12.jpg

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Qua thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc Hội nghị đã diễn ra thành công và tốt đẹp./.

Công chức Văn Hóa – Xã Hội UBND TT Xuân Trường