HỘI NGHỊ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM NHÂM DẦN 2022

HỘI NGHỊ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM NHÂM DẦN 2022

Sáng ngày 05 tháng 05 năm 2022, tại Hội trường nhà văn hóa UBND thị trấn Xuân Trường. Đảng, chính quyền địa phương long trọng tổ chức Hội nghị khai xuân đầu năm Nhâm Dần 2022.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Thường – HUV, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn Xuân Trường; Đồng chí Trần Xuân Đán – Phó bí thư, Chủ Tịch UBND thị trấn Xuân Trường cùng các đồng chí trong BTV ĐU, thường trực HĐND, UBND thị trấn Xuân Trường; Trưởng các Ban, Ngành đoàn thể Chính trị - Xã hội; Công an thị trấn;  Ban quản lý HTX SXKD DV NN thị trấn; Đài truyền thanh; Hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn; Trưởng trạm y tế; Bí thư, tổ trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Xuân Trường.

Đ/c: Đoàn Thị Kim Liên - CC VP UBND khai mạc HN

Đ/c: Nguyễn Mạnh Thường

Bí thư ĐU phát biểu động viên, chúc mừng HN

Đ/c: Trần Xuân Đán

Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Trường

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Trần Xuân Đán, Chủ tịch UBND thị trấn Xuân Trường báo cáo tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã diến ra thành công tốt đẹp./.